Enlighten me please po.

Mga momsh. Mag two months na preggy nko next week. Bigla ako nilabasan ng discharge. Sobrang sakit ng puson ko na parang magkakaperiod ako. Every time na magpupunas ako using tissue may dugo, and may maliit pang namuo na dugo. Sabi ng doctor ko punta daw ako bukas pero dina ako mapakali. First baby ko po kasi to.

Enlighten me please po.
15 Các câu trả lời

Pahinga ka. Wait mo sasabihin ni OB.

ASAP na yan sa ER. Update ka momsh

5y trước

Wala na po. Nilabasan ako ng buong mlking dugo, para syang jelly na may lamad. Di direct sinabi ng doc na nkunan ako dahil di nmn daw inunan yon. Ultrasound ulit ako tomorrow, iddouble check kung di sya ectopic pregnancy, or kung magcclear na ulit ung result.

Maam, magpaER ka na asap.

Period naman yan eh.

5y trước

Dinugo na nga po ako. Mas malala pa po lumabas jan nung inadmit ako sa hospital.

er. ASAP