Ngayon lang ako nagkaroon ng ganito

First time preggy po ako 12 week and 3 days . Natatakot po ako . Normal lang ba magkaroon ng ganito. First ko mag ka ganyan at sobrang kati . Please enlighten me . Salamat sa advice niyo po

Ngayon lang ako nagkaroon ng ganito
5 Các câu trả lời

May rashes na luamalabas pag preggy need ng medication. Pls consult with OB at wag ka bibili ng gamot na di reseta. Ke iniinom or pinapahid yan, dapat galing sa OB.

ask mo if baka pwede sau un pagpalanggas ng dahon ng bayabas. effective kasi un saka natural pero ask your ob padin

go check sa ob para mabigyan ka proper medication may buntis talaga na nilalabasan ng rashes.

3mo trước

salamat maam ❤️

nagkakaroon din ako nito sa legs and braso :(

iwas ka po muna sa malalansa