Due date

Hello mga momsh mag 39weeks na po ako sa 6th. Binigyan ako ng “evening primerose” tablets ng ob ko pampa nipis daw po ng kwelyo daw ata un kaso di kopa iniinom takot kase ako baka bgla akong mag labor ung friend ko kase pgka take nya bgla sya nag labor although kabwanan narin naman nya. Due date ko kase 13th this march. Sino nag take dito ng primerose at mabilis ang epekto?

5 Các câu trả lời

Need po ba reseta if ever bibili sa mga drugstore ng primerose?