34 weeks at 4days breech pa din c baby

mga momsh mag 35 weeks na c baby ko pero naka breech pa din sya inadvise na ko na ceasarean na agad my posible pa po ba na umikot c baby based on your experience pa share nman. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

4 Các câu trả lời

balitaan kita bukas mamsh...last check up ko 34 weeks ako..breech position si baby kaya scheduled CS n ko ng 38 weeks ko...pero bukas may check up ulit ako..36 weeks na. comment ulit ako bukas kung umikot pa si baby.. thanks

Yes momsh. Kausapin mo si baby wala naman mawawala ☺️

more on water ka momsh ang sleep on ur left side...

3y trước

saka po sound sa puson mu with light para po sundan nyan...wala nmn po mawawala kung susubukan....

Possible pa po sya umikot ma