Just sharing

Hi mga momsh... linalagnat ako ngayon, 38.1 tapos sakit nang dede ko parang namamaga parang punong puno. ito kaya dahilan nang pagkalagnat ko? napansin ko din kase na lumakas ang pag dede skn ni baby.. normal lang po ba? sino po nakaranas na lagnatin nang ganito sitwasyon? wooooh. please pray for me na gumaling na ako, ang hirap mag alaga nang infant at toddler tapos may sakit kapa wala pang tumutulong sayo.? linalabanan ko yung nararamdman kong sakit para lang maasikaso ko sila.? kahit gustong gusto ko na muna itulog at mag pahinga.ngawit buong katawan ko. but still laban lang for them walang ibang gagawa neto kundi ako lang. ? sa mga mommies na naransan to, saludo ako sainio hrabe ang hirap pero kakayanin

1 Trả lời

Malamang po dahil sa milk mo yan. Tty mo po magpump or ipadede kay baby para mabawasan supply mo