Breech baby at 33weeks

Hello mga momsh! Last week inultrasound ako, breech pa ang position ni baby, natatakot ako ayaw ko ma-cs. 34 weeks na ako ngayon and feeling ko hindi pa rin siya umiikot, lagi ko siya kinakausap at pinapatugtugan ng music, nag start na rin ako mag lakad last week every morning and pag pupunta sa work at uuwi ng bahay. Ano po kaya maganda gawin para umikot si baby? bago pa kami makaabot ng 35 weeks at bago pa kami iultrasound ulit.. Anyone with the same case po? Thank you!!! 🤗#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #breechPosition #breechbaby #BreechToCephalic

1 Trả lời

basta kilos kilos lng mommy . . iiwasan mo umupo ng matagal.

3y trước

kaya nga momshie, nag start nko maglakad every morning. mag maternity leave na nga ako next week para makapag lakad regularly. thank youuu!