Tips po para mag tuloy tuloy bukas ng Cervix. ( Natural Labor Tips )

Hello ! Mga momsh last week 1cm na ako ano po kaya ang mga tips na pwede para mag tuloy tuloy na po mag open cervix ko. Thank you ! 30mins lakad sa umaga at exercise 10mins sa hapon po ginagawa ko. Wala pa po akong nararamdaman na kahit ano even discharge po.

1 Trả lời

di nag work sa akin ang lakad napagod lng ako 😀 try nyo po squatting every morning , afternoon, evening.manuod ka po sa yt ng tamang pag squat.