Confused

Mga momsh, last mens ko Nov 30 - Dec 3. Jan 6 na hindi pa din ako dinadatnan. Based sa FLO App ko dapat between Dec 31 - Jan 1 ang mens ko. Nkakailang PT nako pero negative naman ang lumalabas. Ano po kaya yun?

2 Các câu trả lời

its too early pa to detect pregnancy. better pacheck up ka sa ob mo. from my experience i was delayed. tried pt pero negative. then i went right away to my ob that was 7 weeks na from my last period. nag ultrasound sya to be sure pero walang heartbeat na marinig so she asked me to come back again on my 8th week (kung hindi parin ako magkaka period) i went back and thats when we heard the hearbeat. very weak pa pero we were able to confirm im pregnant.

Baka naman irregular ka po