SSS...maternity benefit

Hello mga momsh, last contribution ko sa sss last february 2019 pa, at hindi ko na nacontinue. Nagstop na ako magtrabaho the next month, at hindi ako nakaresign ng maayos. Possible pa ba na makakakuha pa ako ng maternity benefit sa sss? At kung possible pa, paano? considering na may existing loan pa akong hindi pa tapos bayaran? Dec. ang edd ko

1 Trả lời

Possible po, pero continue mo po hulog. And kailangan mo po ng certificate of non cash advance para makapagfile ka ng MAT1. Tska COE.