27weeks preggy.

Hi mga momsh?! 😍 LAPIT NA DUE DATE KO LALABAS NA BABY KO PERO WALA PARIN PONG ULTRASOUND KUNG ANO GENDER NG BABY KO. PERO PINOPROBLEMA KO PO AY YUNG MGA DAMIT NI BABY😭 WALA PA PO KASI SIYA NI ISA😑 BAKA LANG PO MAY MKATULONG SAKIN DITO KAHIT PO SANA PINAG LUMAAN NA O KAHIT HYGIENE KIT NALANG PARA KAY BABY YUNG MGA KAKAILANGANIN NIYA😇 SA MGA MAKAKATULONG PO GOD BLESS PO KUNG WALA NAMAN DIN PO GOD BLESS PARIN PO SAATIN. 😇❤ #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

27weeks preggy.
1 Trả lời

mommy change ob ka kung til now di niya makita gender

3y trước

d pa ako nakapag ultrasound. 😇 ngayong last week this month pa.