Baby essentials

Mga momsh may kulang pa ba? #1stimemom #firstbaby

Baby essentials
27 Các câu trả lời

Birth and Marriage Cert nyo po ni Hubby for live birth processing ni LO 😊just sharing. P. S. ganyan din ako noon. Hehe. Pero pagdating sa birthday clinic yong need lang pala for baby :set of outfit, lampein cloth, diaper and safe wet wipes and baby's bedding. For mommy: maternity gown (if not provided) and napkin. 😇

3y trước

Base on my experience thu sa birthing clinic Lang din ako nanganak kahit first baby and still pandemic Sabi pwede nman Naka apelyido sa tatay kahit d kasal kaso kayo po ang mag asikaso mga dapat asikasohin unlike sa married na po wala na po kayong aasikasohin na papeles sa birthing clinic payment Lang ang aasikasohin mo. (married here)

hi mommy, di po pwede sa baby ang manzanilla. Nung bago akong panganak napagsabihan kami dati ng pedia ni baby sa hospital kasi may nakitang manzanilla sa room namin. instead of using that, baby oil na lang daw po.

Ilan months kna po preggy mommy? Ako po kasi almost 5months na din .. hindi kopa po alam bibilhin para kay baby firsttime po kasi

3y trước

7 months na poa ko turning 8 months na po nxt week..

Hello mommy. Bawal pa po sa newborn ang aceite de manzanilla at baby powder. Yun kasi ang advice ng pedia ni baby.

3y trước

Sa powder naman po, if may asthma ang baby it will trigger po.

And wag ka po muna gumamit ng baby powder sa baby. Mas okay kung Fissan gagamitin mo. Masyado kasing pino ang powder ng Johnsons

dapat mamsh Hindi ganyan Yung alcohol mo, dapat Yung pang bagong panganak mamsh mas matutuyo agad pusod Ni baby dun.

3y trước

welcome mamsh😊

agap ng vitamins sissy.. mga 1 yr old na sana sya nyan iinom or 2yrs old

hi mommy! pakibasa na lang po: https://ph.theasianparent.com/gamit-ng-baby

sana all momshiieee ako 29weeks na pero kahit ni isa wala pa ring nabibili

3y trước

ako nga mamsh 36 weeks Napo Wala pdin🤣 pero may pang bili Naman na Po SA Awa Ng Diyos. tiwala Lang mag kakaron nadin Po Ng gamit Ang mga babies nyo😊

Birth Certificate and valid I'd of the mother and father if not married.

3y trước

Leng - pwde