Maternity benefit

Mga momsh.. as ko lang, pano mkapag claim ng maternity benefit from SSS pag voluntary ka na. I resigned from my current work effective June 15,2019. October ang due date ko.. and kelan na credit sa inyo proceeds? Pa help please ng mga nka experience mag claim na voluntary ❤

1 Trả lời

nabasa ko lng dto mamsh irrequire ng sss na mgpasa ka ng separation letter frm ur company na ngssbi dn kung meron o wla kang nkuha sa company mo. (if may paunang inabonohan na ba c company). if wla, ibbgy ni sss ung buong benefit mo pag ngpass ka ng mat2. if meron, ibbwas nila un sa mkkuha mo po