contraceptive

Mga momsh kelan pwede gumamit ng contraceptive kpag breastfeed po? Hanggat d po ba nagkakaroon ng mens d pwede mag start? Salamat po sa sasagot?

2 Các câu trả lời

sabi s akin ng ob natural contraceptive kpag ngpa2breastfed kc it prevents us from having our period. So until now 5 months n si baby wla p din ako period😉

5y trước

Ok po. Salamat katakot kc lumabas ngaun sis lalo na't my baby kya d ako nka balik kay ob

If gusto mo p tlga makasigurado Pwede k nmn Po pumunta sa center para magtanong. Pero Alam ko Daphne lng Pwede pag breastfed. D din ako sure.