Baby's things

Hi mga momsh.. Kelan po kaya advisable na mag laba at iready ang mga damit ni baby na pang ospital? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

8 Các câu trả lời

kami po inaayos nalang ang room at linis linis sa buong bahay para ma dispose mga bagay na di na ginagamit lalo na sa mga damit namin, shoes, and abubot. kapag okay na lahat, oorder na kami ng cabinet ni baby at mag lalaba na ako. 28 weeks ako now. ☺️hindi ko lang ilalagay sa baby bag muna kasi pamahiin daw. haha. basta ireready lang

ako 27 weeks pa lang ako pero naka laba na mga damit nya naka tago na din hehe , pano pasulpot sulpot lng tong araw kaya habang may araw sge laba haha panay ulan na kasi.

ako pag dumating na lahat ng binili ko kay baby kase kailangan maginggat lalo na may covid at para mas maaga ma prepare

kame po pagpasok ng 34 weeks nilabhan na ni mister . nakkaready na lahat . c baby nlang inaabangan nmen ☺️

Kung kelan mo gusto. Gusto mo labahan. Labahan mo na wala naman sa araw kung kelan lalabahan eh.😅

ako 2weeks before naglalaba laba nako..at nakalagay na sa isang lalagyan mga dadalhin

Ako 7 months palang tyan ko nakaready na ung maternity bag in case of emergency.

7 months