Makati at maitim na utong

Mga momsh kayo din ba? Napansin ko grabe nilaki ng areola ko at humaba ang utong ko 4mos preggy pa lang ako kagabi ko lng napansin dede ko hahaha naloka ako ng slight first baby ko po. Nag iba kasi talaga itsura ng utong ko ang 🤦🏻‍♀️🥴#firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Nakakalungkotnman, but that's normal mommy. Ahahaha. Nag iiba talaga ang color at laki ng areola pag preggy. Pansin ko pa sa akin, para lalong naging kakaiba itsura nya nung bagong panganak ako 😂 Pero babalik yan sa dati 😊 7 months postpartum here and kahit papano, ok na sya ulit 🤣🤣🤣

Opo, gnyan po tlga.2nd pregnancy ko na this time mas lalo umitim and lumaki ng areola compare sa first pregnancy ko. makati din yung tipong namumula na sa kaka kamot ko 😂