Mens sa nagbrebreastfeed

Mga momsh kapag pure breastfeed ba magmemens ba agad after ng manganak at after ng pagdurugo? Kasi may dugo nalabas sakin, diko alam if mens to or pahabol sa pagdurugo ko? 1month na si baby ee.. Sana may makasagot😊 thank you😘#advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

pag EBF po possible na di pa kayo datnan hanggat di pa po kayo nahihinto sa pagpaap breastfeed. malalaman nyo po if regla na yan mommy lalo kung dark red ang dugo, masakit ang puson nyo at mas malakas ang pagdurugo.

4y trước

pure breastfeed ako momsh dretso,Dark red naman sya momsh, kaso di lang nasakit puson ko, kasi pag nireregla ako momsh nong wala pako baby di nasakit puson ko ee😅 tas ung pantyliner ko napupuno momsh.. pantyliner lang gamit ko, ano kaya un?

possible po.. karamihan lng sa pure bf Hindi agad nag kakaron. pero d siya applicable sa lahat 🙂

4y trước

mens nga momsh?