Fetal Movement

Mga momsh, kapag 10w4d palang ba dapat may mafeel na akong galaw or kahit pitik ni baby? Nakaka paranoid kasi kapag feeling mo walang pumipitik sa puson mo. Worried po kasi ako thank you. #firstbaby #advicepls #pregnancy

12 Các câu trả lời

Hi, ang heartbeat po ng baby within starts at 5 to 6 weeks and within 10 weeks, fully develop na ang heart ni Baby. However, madedetect lang ang heartbeat within 5-6 weeks period using the vaginal ultrasound (yung pinapasok yung scanner sa ari) or abdominal ultrasound (yung sa tiyan ang scan). Pwede kana magpa-ultrasound as early as 7 weeks lalo na kung nakakaranas ng spotting or bleeding. Kung kakapain mo lang as your own hindi mo talaga mararamdaman, ultrasound or heartbeat tracker talaga kailangan mo, ang hihintayin mo talaga ay yung magsipa sipa ni Baby, which can be detected as early as 4 months. ☺️

2y trước

ganun din po saken , sabi ng OB ko yung bituka or yung mga internal organs ko yung na fifeel ko po. hehe kasi nga nag aadjust yung body naten sa changes. kaya sabe 4-5 months ko pa tlga ma feel si baby.

Hi to all mums there! 19w1d here! feel na feel na ang sipa at likot ni baby ❤️una ko syang na feel nung exactly 4 months palang pitik palang ngayon yung galaw at sipa na can't wait to feel more ❤️

hello po.. thank you po sa mga comment nakakabawas paranoid 😅 ask ko lang din po pano yung pakiramdam na parang may pitik po? 16 weeks and 5 days pregnant po ako..

Hi mommy saakin naramdaman ko galaw ng baby ko nasa 24 weeks nako sabi din naman po ng ob ko noon mga 2nd trimester madalas na magparamdam si baby 💖😊

Hi mommy, usually mararamdaman daw natin ang galaw ni baby around 16-22 weeks (2nd trimester) hehe. Patiently waiting here ☺️

2y trước

Noted sis, thank you. 🙏🥰

Ftm mom here 16w5d ko na ramdaman baby ko pitikpitik na prng bubble feeling 22weeks na ako now mas dama yung galaw ni baby super active

2y trước

Excited na din ako sa movement ng baby ko momsh hehe, antay antay lang at konting tiis mafifeel ko na din ung movement nya. 🙏🏼🥰

10w preggy din ako, wala pang nafifeel na movement ni baby pero nafifeel ko na matigas yung sa puson ko minsan. ganun ka din mamsh?

2y trước

Excited ng mafeel si baby hehe. Ako naman, iniisip ko kung pwedeng magpatransV, every month para macheck ang heartbeat kasi nga di pa nafifeel ang pagalaw ng baby. Nagbleeding kasi ako nung 7weeks, so bed rest ako. Same na same tayo 10w4d, goodluck sa ating journey ng pregnancy. Malayo pa ang tatahakin natin mamsh 😊

hello usually po wala pa. ma fifeel mo po pag nasa 4-5 months na po si baby .

wala pa pong pitik pitik ng 10 weeks, 16 weeks po nag umpisa sakin

2y trước

Ok sis thank you, excited lang siguro ako hehe..

usually nasa 16 to 20 weeks saka ka may mararamdamang pitik

2y trước

Thank you momsh!