Good evening!!

Hello mga momsh, kanina kasi nagpa check up ako. Turning 34 weeks na. In IE ako ng oby ko kanina. Sabi niya, nakapa na daw niya ulo ni baby, at naka pwesto na. So kami dito sa bahay, nag pprepare na baka anytime pwede na lumabas si baby. Kasi di na daw aabot si baby sa Duedate. Sana 37 weeks lumabas si baby, wag sana mapa aga #pregnancy #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Just follow your OB's advise po and bed rest muna . pray din mommy 🙏 godbless

4y trước

okay na po kommy, thank you po 😍😍