COVID Positive

Mga momsh kamusta po ung mga nag positive sa covid and nanganak? Kamusta po ang mga baby nyo? Sobrang pinang hihinaan ako ng loob.. ngaun ko lang nareceive ung result. Wala akong symptoms and di ako lumalabas ng bahay... currently 39weeks pregnant sobrang nag woworry ako para sa baby ko. Malapit na ako manganak sobra akong natatakot

4 Các câu trả lời

mommy, wag ma stress, iwan ko ba sa test nila walang symptoms positive ka pinagloloko lng ata tayo eh.... alam mo mommy negosyo na po ang covid ngayon.... Wag ma stress , wag matakot baka ma pano pa tuloy si baby...

ok naman po kame ni baby, 5 months po akong buntis nong ng positive ako. at now 5 weeks old na si baby.

Nakausap ka na po ba ng health worker na humahawak ng may covid? Hope maging okay kau ni baby

mommy kris any update san po kau naganak pg postive s covid pero wlang nama symtoms