CS delivery

Hi mga momsh, kaka CS lang po sakin nung 29, normal lang po ba tlga na .sakit umihi? Ang sakit kasi kpag umiihi ako. Salamat po

2 Các câu trả lời

Normal lang po yan Maam kasi bago ka pa lang na CS , pag tumagal na po , hindi mo na yan mape.feel ., piro kapag naulit pa din yan , magpatingin na po kayo sa inyong Doktor o OB po ..

yes momsh. dahil din po yan nung kinabitan ka ng catheter. mawawala din naman po yan. 😊 pero kung ndi ka talaga kumportable, consult your ob po.