cedula

Mga momsh kailangan pa ba ng cedula pag manganganak?married po kami ni husband.ano ano pa ba mga documents na dadalhin pag manganganak na?sched ko na kasi sa monday kaya naghahanda na.thanks po sa mga sasagot.

5 Các câu trả lời

Kung kasal marriage pro if hindi papo at ipapagamit mo kay baby pilido ng tatay cedula po hihingin

Para sa certificate of live birth ni baby may dala ako marriage contract since we are married.

Marriage cert,philhealth mdr,mgxerox n po kau ng mga valid ids.

Ako di nman ako hinanapan ng cedula sa hospital

Kung kasal d na po..