Breastmilk

Mga momsh kailan po lumakas yung milk supply ninyo? 1month PP na po ako at 3weeks pumping pero konti pa din output ko. Normal lang po ba yun? Atleast 4x po ako nakakapag pump (1-2oz before or after latch depende sa available na time) at unli latch naman po si lo pero nabibitin sya kaya mix pa din kami hanggang ngayon. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

di pa po kasi advisable magpump alteast 6 weeks pp..tapos sobrang liit lang po ng tummy ni baby kaya konti lang din need nyang milk..the more ka po nagfefeed ng formula..the more oonte ang supply mo..kasi yung time na nakafeed sya sa bottle, supposedly naka latch sya sayo..