Baby Tooth

Mga momsh kailan po ba magkakatooth ang mga babies?baby ko 7 mos. Na hindi pa lumabas tooth nya. And ano po signs na magkakatooth na ang baby? Thank you po sa sagot? #1sttymnagingina

8 Các câu trả lời

ako po 8months medyo paga na gums niya tas 9 na lumabas 2 front teeth sa lower part. Actually walang signs bigla nalang nakita e. Dati kasi inaabangan ko maglaway sya or subo subo tapos nakalimutan ko nakita ko nalang na may white na sya sa gums nya hehehe

3 months palang sinabi ng pedia ng lo ko may teeth na siya at lalabas pag 6 months na mukhang meron na nga may kulay white nasa gilagid nya

4months p lng baby ko nag iipin na. sign nun namamaga gums nila and color white. my mga late din tlga tumubo ang ipin

4 months pa lang may teeth na baby ko. Pero meron talagang babies na after a year pa bago lumabas teeth nila 🙂

Depende po kasi sa baby niyo yun momsh. Iba iba ang development ng bawat bata. 6-10 mos ang first milk tooth

13 months na baby ko, wala pa din ni isa. Tumatakbo na sya at matakaw na rin sa solids pero bungal pa..

Cge2x thank you po mga momsh,hintayin ko nalang kung kailan magkafirst tooth baby ko😊..

Usually po pag mag ka tooth na si baby ay palaging nag lalaway,kinakagat nya ang dede mo