Good evening mga momshie 38 week and 5 days pregnant

Hi mga momsh kabuwanan kuna po ngayun and kagabe at kanina umaga sumasakit na puson at balakang ko pero 1cm palang daw ako sabe ng doktora ko. Kanina tanghali po wala pa lumalabas na ganiyan . Nag lakad lakad po ako tas pag kahapon may nalabas na naganiyan ? Ano po ba ibig sabihin niyan? Mga momshie #firstbaby #firs1stimemom

Good evening mga momshie 38 week and 5 days pregnant
2 Các câu trả lời

Same concern po. May lumabas sakin na blood, nagpa-IE ako 1cm palang daw. Ang tanong ko lang, gaano ba katagal bago tumaas? Di naman po ako nagmamadali kasi antay nalang ako kung kelan siya lalabas hahahaha

lakad lakad pa po, pwedeng malapit na pero depende yung iba nasstock sa 1cm in a week