SUHI

Mga momsh, kabuwanan ko na pero suhi pa rin daw si babyy? Anong gagawin ko? Sabi ng OB ko pag 1week di pa rin siya umikot si ob na daw ang iikot kay baby. Ano ba dapat ko gawin? TIA.

3 Các câu trả lời

Try mo xang lagyan ng sounds s my puson mo pra masundan nya ung sounds...ung pangatlo q kc ganyan e.trinay q umikot nman xa...try mo din.Godbless!

. . aq kahit bawal yong sabi na hilot ginawa ko parin kasi takot aq na baka d xa umikot... Pero kung sabi naman ng OB mo syempre magtiwala ka lang..

ito po gawen nyu.