SSS Maternity Leave

Mga momsh, July duae date ko and until now di pko nakakasubmitt ng maternity form. Late na po ako or makakahabol pako if after quarantine ko na sya aasikasuhin? Employed po ako. Thanks

2 Các câu trả lời

Alam ko po pwedw pa. Basta di pa nanganganak. Kahit nga po after pwede pa. Pero mas maganda po kung right after mag asikaso na rin kayo. Na notify niyo naman na po na ang HR niyi na buntis kayo db ?

Oo nmn po khit after quarantine pde mo yan asikasuhin pa. Ako kc after ko manganak dun p lng ako Nagackaso pde pa din.