CLOTH DIAPERS

Hi mga momsh. I've been hearing a lot of positive and good reviews about CDs (Cloth diapers). Pwede na po ba mag purchase as early as now (Oct pa po due date ko. Hehe) Parang nakaka enganyo kasi bumili. 😬😁

2 Các câu trả lời

Bumili na ko, August due date ko pero for first 2 weeks baka mag disposable muna.

4y trước

Mga ilan po muna binili niyo? Di po ako makapag decide kung ilang pcs lang muna or maramihan na. 😅 Balak ko din po muna mag disposable siguro ilang weeks, then try ko na po CDs. 😊

Pwede naman po