Food ni Baby

Hi, mga momsh itatanong ko lang sana kung pwde formula milk ang isagol kung mag papakain na ng solid food c baby? Kasi db breastmilk sana kaso wala na ako non.. Ano po kaya? Pwde kaya? #1stimemom #sharingiscaring #theasianparentph #advicepls #BePRUtected #firstbaby

1 Trả lời

Oo naman po mommy. Kadalasan din naman po sa mga instruction ng pagkaen either breastmilk or formula ang pwede ilagay sa foods ng baby :)