Buscopan

Hello mga momsh! Itatanong ko lang po sana kung sino niresetahan ng buscopan/hyosaph. Safe po ba ito? Para saan po ba ito? Kasi I am 39 weeks pregnant and nirecommend sakin ang primrose pati na rin buscopan. 3x a day kung inumin yung buscopan. Medyo alanganin ako inumin kasi baka pigilan lang niya contractions eh. I need your opinions po.

2 Các câu trả lời

Hi momsh. Sino nagreseta sayo ng buscopan? Kung si ob mo naman ang nagreseta, trust your ob. Di ka naman reresetahan ng di pwede sayo yan at nakakasama sainyo ni baby.

5y trước

Trust your ob momsh. 😊

For spasm and pain po NG tyan Ang buscopan...