Nakapulupot ang pusod sa leeg ni baby

Hi mga momsh, I'm now on my 36 weeks and 1 day of pregnancy. Nagpacheck-up ako kanina and sabi ng OB ko nakapulupot daw ng isang beses ang pusod sa leeg niya, maluwang naman daw yung pagkakaikot. Ask ko lang po sana kung may same case po ba ako dito, kaya po bang inormal delivery kahit na ganon ang sitwasyon ni baby or cs po ang kalalabasan? And safe po ba si baby kahit nakapulupot ang pusod sa leeg niya?Gusto ko po kasi talagang mag normal delivery. #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

I gave birth po at 35w5d same po. single nuchal cord coil si baby. dapat normal induced labor ako pero nagddrop heart rate ni baby dahil sa nakapulupot sa leeg nya. sa last minute, nagdecide ob ko na i emergency cs ako para mailabas ng safe si baby. premature baby ko and 1week sya sa nicu. 1month na sya now and nag cacatch up na sya sa weight gain nya

2y trước

So sad to hear that mommy. Pero thank God at okay naman po si baby niyo. Saken po kasi ngayon lang pumulupot sa leeg ni baby ang pusod, checkup ko last week hindi pa naman nakapulupot, okay pa naman. Kaya medyo kinakabahan po ako at 1st time mom, gusto ko po talagang mainormal delivery sana si baby.