Inactive when it comes to sex

Hi mga Momsh, I'm a new Mom. Mag 6mos. na si Baby, pero simula nung nanganak ako until now di kami nagkaroon ng contact ni Hubby. Not sure kung anong problem sakin, pero di talaga ako ginaganahan pagdating sa sex. Dahil ba to sa daily routine ko? Working Mom ako, 5am nag istart na ko mag workout then 6am nagwowork na since naka wfh setup naman kami. After work mag aalaga na kay baby. And yun na yung nangyayare everyday. To the point na nagtatampo na sakin asawa ko. And 1week na kaming di nagpapansinan. Di ko alam kung anong approach gagawin ko 😢 Any advice po mga Momsh?

3 Các câu trả lời

busy klng mii msyado .. bgyn mo rin sya ng time. aq nmn mg6months nrin c bby ko minsan aq p ung nghhnp pero diko cnsbi sknya kc ang hirp p iwnan c bby lalo n aq lng ngaalga saknya kya ngresign nko sa work. gnun cguro tlg pg nanay n pero bgyn mo prin sya ng time pra nandun prin ung bonding nyu

hi mommy! it's normal after giving birth because of hormonal changes (lowered estrogen level) + exhaustion na din from motherhood. Talk openly with your partner about your concerns and listen to his.

Kelangan mo ibigay pangangailangan nya,