Postpartum Depression

Hello mga momsh I'm a first time mom, my baby is 9 months old now.Share ko lang na eexperience ko ngaun postpartum depression po ba ung nasasaktan ko na sarili kunting puna or opinyon ko Ataw nila pakingan so dun na ako sumasabog Hanggang sa Humaba, Ang hirap po kc nakikistay lang po ako sa bahay Ng pamilya Ng LP ko , so malau ako sa pamilya ko ung felling na hinanap ko Ang tunay Kong nanay gusto2x Kona umuwe, lagi ako umiiyak dahil din sa pagud kc Kami lang naman umaalaga sa baby Ng asawa ko tapus Wala pa kaming Pera umaasa lang kami sa Lola at lolo din dto..Ang hirap na dumating sa part na humahagulgol nako sa iyak at parang sasabog dibdib ko nasasaksak Kona sarili ko.tapus sa Sabihin pa nila na Aasawa asawa kau dapat harapin nyo ung concequnce talagang mahirap mag asawa... Ang hirap e explain bakit ako nagkakaganito Huhuhuhu.Tapus ung LP ko naman pag naiinis ako maiinis din Sya sisigawan pako.... Need some advice or idea.Some help momsh #advice

2 Các câu trả lời

ako po feeling ko naging prone ako sa self harm... i cant control my anger actually i need more attention but I was not able to have that kaya siguro pero I know na hindi ko kaya manakit un bang sa sarili ko lang kaya manakit... sarili ko lang kaya ko saktan