Araw araw inaacid

Hi mga momsh im 7 weeks pregnant, and araw araw po ako inaacid , halos lahat ng isuka ko ang asim . Pati brown na color ng suka ko gawa siguro sa acid . Minsan pag morning yellow na mapait naman sya , ang hirap sa pakiramdam kapag inaacid 🥺sobrang hirap lalo nainom pako ng pampakapit . Parang tumaas ang acid ko ngayong buntis ako . Nung sa panganay ko di naman ako inacid ngayon lang sa pangalawa . #needadviceplease

1 Trả lời

try uminom ng cold water, then kain crackers. iwas muna sa fruits na acidic. aag din magkape and iwas sa oily and spicy food para di mag trigger.

3mo trước

Ah okey po kala ko hot water po inumin sabe kase ng friend ko hot water daw . huhuhu ang hirap pag inaacid di makatulog