anti tetano

hi mga momsh, im 6mos preggy, pero di pa ko nagpapa anti tetano sabi sakin sa brgy heatlth center dito samin pwede na ko magpa inject ng anti tetano kaso wala pa nama sinasabi si ob, okay lang po ba yun , salamat

23 Các câu trả lời

May ibang ob na nagrerequired ng anti tetanos may iba naman na wala.

Ako nmn 37weeks pregnant na wala pang turok ng anti tetano kahit isa

5y trước

thats why momsh ksi private hospital ka din manganak.. 😊 nothing to worry po..

Sakin si OB ko mismo naginject sakin. Consult ur OB first.

Ako hindi nirequire ng OB noon. Depende dn cguro sa OB. .

Hindi po dapat binibigyan ng anti tetanus ang buntis..

Ako sis 7 months nung tinurukan ni OB ng anti tetanus.

Kailangan pong mapabakunahan kayo nun.

Sakin si OB ko mismo maginject sakin.

Need po natin yan mommy. 😊

Ako po hndi nmn ni require.