I’m 6 months preggy at di pa malaki tyan ko

Hello mga momsh, i’m 6months preggy and 1 day. Karamihan po nagsasabi na maliit daw baby bump ko. May kailangan po ba ako ikaworry mga momsh?

4 Các câu trả lời

hello po mga mommy share ko Lang din po sa First baby buntis ako, hinde rin po Malaki masyado kahit 9months na sa biyaya po ng Panginoon maayos po si baby 3years Old napo ngayon pati breastfeeding padin.

same po, 6 mos preggy din. okay lang po yan dahil madali na po magpalaki ng baby pag labas niya.

share ko din po pray for your baby always at lagi po ninyong kantahan

Same here.. Liit din ng tummy qu