belly cramps

hello mga momsh.. im on my 5 week. nka kafeel ako ng belly cramps from time to time.. wlang bleeding.. normal ba un? thanks

2 Các câu trả lời

Normal lang po basta tolerable yung pain at nawawala agad. Pag hindi po, consult your OB po agad

3y trước

thanks po.. ngaun nasa 7 weeks ako.. my brown discharges pero wlang pain . medio nabahala na dn ako.. 😔

hello mommy kamusta kna? if hindi po nawawala ang cramps pa check po agad kay ob . .

3y trước

thanks momsh sa info na na e share mu.. meron pa rin spotting na brown.. pero konti na lng.. hopefully tuloy2x na to..thanks and Godbless