What To Prepare?

Hi mga momsh. I'm 5 months pregnant right now. Ano ba yung mga kailangan na bilhin para sa pag labas ni baby? First time mom here. Para yung mga priorities muna yung mabili ko. Thankyou in advance.

2 Các câu trả lời

bili ka po ng mga sando ang pajama ni baby 0-6 months kasi mabilis silang lumaki, tsaka blanket pambalot kay baby, mittens, booties, white towel para kay baby, baby bottles kung plan mo magpabottle feeding, newborn diapers.

5y trước

Thank you. 😊

For hospital bag sya pero hope this helps. 😊

5y trước

Thankyou. 😊