Gustong iire

Mga momsh, I'm on my 38th week tomorrow. Last check up which was last Friday hindi pa open cervix ko. But now, I can feel na parang may gusto lumabas sa pwerta ko na parang marerequire kang umire. Walang pain puro paninigas lang ng tyan ang nararamdaman ko. Naramdaman nio di. po ba ito?

1 Trả lời

Gnyan ako dati sis. Closed din cervix ko 38 weeks.. Pero nraramdaman ko na yang ganyan., Nanganak ako 1 day bago ako mga 39 weeks. Pumutok water bag ko sakto pag ie skin 1cm nako inadmit na nila. 19hours ako ng labor ng nkahiga lang 😁 Sakit hehehe.

5y trước

Sana mapag isipan na din ni baby ko ang lumabas..