Masakit ang puson

Hello mga momsh Im 38 weeks of pregnant Sumasakit puson ko parang dysmenorrhea.. Mawawala tas babalik nman nang ilang minuto .. Sign of labor na po ba ito ? Plss... Pakisagot lang po salamat 😇 #firstbaby L#1stimemom

2 Các câu trả lời

same here 38 weeks @ 4 days.. sobrang sakit ng likod ko, panay pabalik balik sa cr, ihi ng konti, nahihirapan maglakad lakad. sana makaraos na ako/tayo. hirap gumalaw galaw

same tayo, mommy. 37 weeks pa lang ako. sana labor na, para makaraos na. pag intense na ang pain, true labor na raw