Eating pineaple

Hello mga momsh, i'm 36 weeks preggy. Gusto ko po sana kumain ng pineapple. Pede po ba? Nababasa ko kasi sa ibang comment.. Ang pagkain dw ng pineapple pampabilis daw umanak. Natatakot po ako bka pag kumain ako mapaanak agad ako. pero sa MAY pa naman po labas ni baby hehe. salamat po in advance.

1 Trả lời

,pd ka nman sis kumain pero May limit lng ongoing 39weeks ako kumain nman ako pineapple pero contractions pdn nraramdaman ko