35weeks pregnant

Mga momsh I'm 35weeks at ang sakit sakit sa may right side ko tapos ang hirap ihiga. Gusto kong maglabas nang hangin sa pwet ko pero ayaw. Napaiyak ako sa sobrang sakit, first time ko po to na feel . normal lang po ba? ano bang madaaliang medication po para mawala yung sakit? Salamat po#1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

hello mommy if hindi nyo na po kaya ung pain iconsult nyo nrin po sa Ob nyo para makasiguro kayo.