Antenatal Fetal Surveillance

Hi mga momsh! I’m on my 35 weeks now, and nakalagay sa ultrasound report ko na suggest for Antenatal Fetal Surveillance. Ask ko lang po if para po saan yun and what is the procedure? Nagwoworry po ako kasi after lockdown pa open clinic ng OB ko. Thank you in advance?

2 Các câu trả lời

Marami pong puwedeng dahilan, pinaka mainam is ipa-interpret kay OB ang ultrasound. May online consultation din po ang hospitals like Cardinal Santos Medical Center