34 weeks/Team november

hi mga momsh, im 34 weeks and madaming magsabi na mababa ma yung tiyan ko, lagi din masakit yung balakang ko them yung singit ko hanggang sa left part nang butt ko, natural lang po ba yun? or any advise po para sa mga ka same ko nang nararamdaman? thanks in advance. #FTM

4 Các câu trả lời

same here mamsh ,,,😥😥😥sakit din puson ko kanina ,,,tpos unusual yung galaw ni baby sa tummy ko,,sobrang sakit din ng singit ko ...kaya now bedrest talaga muna ako...kaso di naman sumasakit balakang ko,,,,delikado daw kapag may kasamang spotting ,,kagagaling ko lng din sa ob ko kninang hapon...kapag sumubra daw sakit need na talaga mg pa check up sa hospital ,,,stay safe satin mamsh,,... #teamnovember.

same tayo mommy.. 34 weeks ang nararamdaman ko minsan sumasakit puson ko saka balakang tapos konting galaw ko hingal ako agad.. ang sabi ng ob ko bed rest daw ako kasi malayo pa sa full term.

mejo maaga pa mommy .. mgpapahinga po kayo and wag muna mgpakapagod. wala pa kayo sa full term.

oo nga po, thank you po sa pag sagot 😁