Team March??

Hi'hello mga momsh, I'm 34 weeks and 1 day, thankyou lord at naka position na si baby ko, halos naka 4 na ultrasound ako kada buwan kasi lagi naka breech position, pero finally super happy na kasi ok kana nak.??excited to seeyou my little one, lalo na ngayon palapit na ng palapit duedate ko? #3months first ultrasound ko march 31, #5months march 27, #6months march 24, and now march 18. ?

Team March??
9 Các câu trả lời

Ako 2weeks nlng inaantay ko 😅 kabakaba nmn ako 😥 pero excited din at tge same time!

5y trước

Ganun po ba. Have a safe delivery po.🙏💋

Congrats! Magkano po bayad niyo sa test? Magkasunod lang tayo ng edd 😁 19 sakin

5y trước

Salamat po , sayo din po.

Goodluck po have a safe delivery. 😊 #teammarch my eldest is march8 ☺️

5y trước

Salamat po🙏💋 kayo din po

Diet diet kana momshie para hindi ka mahirapan manganak😘

Hi mamsh, ano pong ginawa niyo para magchange position si baby?

5y trước

Soundtrip at lagi ko kinakausap si baby, and always pray. 🙏💋

Hi Mommy sino yung OB mo jan sa Sta. Teresita? 😊

5y trước

Dyan lang po ako nagpapa ultrasound.

Galing naman, sana wag na umikot ng pwesto si baby sis

5y trước

Kaya nga e, pero hindi napo siguro.😁 salamat po. 💋

Congrats and goodluck po

Congrats po❤️