firsttime mom pa help po

hi mga momsh im 32 weeks pregnant at masakit po yung sa may baba ng pwet ko parang ugat cya na naipit subrang sakit😥hirap na hirap ako maglakad. ano kaya gamot nito mga momshie plss help me😰😰kung cno po nka try nito..subrang sakit po#1stimemom #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

Karamihan po yata momshy my mga ganyan na nag bubuntis same po tau meron din skin pero ang sbi ng ob ko pahiran ko lang ointment malamig sia 2pc 1k kaya ntin to momshy para sa baby

2y trước

Hnd mam puede dw ipapa tangal pag katapos manganak