DISCHARGE 30 WEEKS

Hi mga momsh. Im 30 weeks and 4 days. Normal lang ba na may kasamang discharge pag umiihi? White lang naman siya no blood. Normal lang po ba yun? Mejo worried po ako. Sana masagot po thanks. #pregnancy #1stimemom

4 Các câu trả lời

ganyan din po saakin palagi nga po akong nagpapalit ng pante kasi madami2x din lumalabas im 36 weeks and 1day pregnant po.

3y trước

sabi po nila normal lang po yan

ganyan din po ako Minsan my KULAY yellow konti tpos parang paunti unti tubig pero d nmn po madami 31 weeks po buntis

3y trước

Sana nga po normal, high lying placenta naman po ako momsh.

yung discharge niyo po ba parang white powder na binasa?

3y trước

Pero hindi naman po siya lagi minsan lang.

Upppppp