Maselan?

Hi mga momsh I'm 3 months preggy tanong ko lng Meron b ako katulad dito n nahihirapan s Pag lilihi almost 6 yrs old nrin kc ung 1st born ko at ngaun Lang nasundan Sabi Ng iba nanganganay lng daw ako hayss hirap tlga ko now kc hindi ako nkakakain Ng kanin fruits and vegs. Lang tapos di pko makainom Ng maraming tubig kc sinusuka ko Lang rin..

2 Các câu trả lời

🙋🏻‍♀️ Natapos paglilihi ko, I mean pagsusuka, nung lumabas na baby ko. 30 weeks ako naghirap jan. Hehe plus heartburn na natapos lang din nung lumabas na baby ko.

Sana matapos na yan momsh para makabawi ka na ng kain 🤗