15 weeks

Hi mga momsh im 15 weeks pregnant , twins po. as of now may mga times na may nararandaman ako na parang kumikiliti at pumipitik sa tummy ko. left and right. yung twins na kaya yon?hehe tia.

3 Các câu trả lời

hello mommy same experince here, nung nag 14weeks sila parang mag bubble sa loob ng tian ko na nakakakiliti left and right . then ngayun 16 weeks na sila . kahapon ramdam ko ung isang twin sumipa ang lakas napasigaw ako sa gulat . first pregncy ko kasi masakit pero masaya sa feeling ,,

yes most likely movement nila un ;)

Opo sila Po yun 😁

5y trước

OMG. hehe. Thank you momsh 😘