just asking

Hello mga momsh, I'm 12weeks pregnant po kagabi po hirap na hirap aq hnapin un antok ko kahit anong pwesto d ako mkatulog? Normal po ba un? Gnon din ba kau?

2 Các câu trả lời

Yes po momsh, madalas po ganyan ako. Kaya late na ako nagigising sa umaga hehe .. makakatulong din po warm milk at banana bago matulog, and kapag ramdam mo na po ang antok dapat sleep kna agad kasi pag lumipas ang antok, dun na inaabot ng madaling araw ang tulog ..

5y trước

Ah okay . Bka siguro d ako ngmilk kagabi kaya hrap makatulog .

Yes! Nakakatulog ako non 1 or 2 am na dahil sa ganyang pakiramdam

5y trước

Thankyou momsh. Feeling ko nga kaya hrap ako mgsleep kgbi ksi dw aq nkainom ng milk.