Askforsafety.

Mga momsh? Ilang weeks or days pwedeng lumagpas sa panganganak? Example duedate mo is May29 pero dikapa naglalabor hanggang ngayon? Overdue napoba non?

2 Các câu trả lời

Overdue ka na pag sumobra ka na sa 40 wks. Kailangan na ng induced labor. Ideally nga a week before your expected due date eh nasa hospital ka na.

Gang 1 week lang po, pag lumagpas pa sa 1 week kelangan na ng emergency cs kase di na pwede patagalin dahil baka maka pupu na si baby